• Tết ấm áp - Xuân Yêu Thương 2024

Năm nào cũng vậy! vừa qua Cán bộ GV-NV, các em học sinh trường TH&THCS xã Đồng Tâm, Công An huyện Lạc Thủy đã đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết đầm ấm an vui với những tấm lòng từ các cấp ban lãnh đạo cùng các bậc phụ huynh luôn tin tưởng quan tâm cùng nhà trường!

• Hân hoan chào đón Học sinh lớp 1 năm học 2023- 2024

Sáng ngày 21/8/2023, trường Tiểu học và THCS xã Đồng Tâm chào đón gần 26 em học sinh lớp 1 với nhiều niềm vui, phấn khởi và tràn đầy háo hức.

• Hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng ngày Tết của Trường

Nhằm giáo dục nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam, tạo ra một sân chơi lành mạnh và có ý nghĩa giáo dục cho học sinh; thu hút các em tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, hoạt động trải nghiệm sáng tạo bổ ích để xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa học sinh trong trường với nhau; đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, sự quan tâm chia sẻ của học sinh trường Tiểu học và THCS Đồng Tâm đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội; ngày 28 /1/2021, trường Tiểu học và THCS Đồng Tâm đã tổ chức gói bánh chưng cho học sinh nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và tặng quà cho Học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

• BÀI TUYÊN TRUYỀN VÀ PHÒNG NGỪA TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

Sáng 28/11/2022 trường TH&THCS Đồng Tâm đã tổ chức tiết SHDC với chủ đề: "Tuyên truyền và Xây dựng trường học không khói thuốc" Hoạt động đã thu hút đông đảo CB-GV,NV và các em học sinh tham gia.

• Chủ đề "Thiếu nhi Hoà Bình chung tay đánh bay Covid"

• Thành lập và tổ chức hoạt động nhóm sáng tạo trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Để nêu cao tinh thần phòng chống dịch nhóm sáng tạo đã thực hiện  hoạt động làm kính chống giọt bắn cho các bạn trong liên đội và để tặng cho người thân trong gia đình.

• Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài"

TRƯỜNG Tiểu học và THCS Đồng Tâm HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI”

• "Giao lưu các câu lạc bộ học sinh tiểu học" - Cụm trường số 4

Trong không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước hướng về kỷ niệm 44 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 78 năm ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong Hồ chí Minh, kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch HCM. Đặc biệt nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của Bậc tiểu học. Ngày 01/03/2019, Cụm trường số 4 tổ chức khai mạc " Giao lưu các câu lạc bộ học sinh tiểu học" năm học 2018- 2019.

• Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019

Ngày 26 tháng 9 năm 2018 tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Tâm với 40 đội viên ưu tú, đại diện cho 171 em học sinh toàn Liên đội, đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019.

• Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của trường TH&THCS Đồng Tâm

Trong không khí tưng bừng rộn rã của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước mừng lễ khai giảng năm học mới. Đảng ủy, chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tập thể thầy và trò trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đồng tâm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2018-2019.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c12.lat.dot@hoabinh.edu.vn