TRƯỜNG Tiểu học và THCS Đồng Tâm HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI”

Thực hiện Công văn số 1783/BTV-TG ngày 18/02/2021 của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hòa Bình; Công văn số 331/SGD&ĐT-VP ngày 23/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Hòa Bình. Công văn số 122/GD&ĐTvề việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

“Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động , diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3. Theo đó, trường Tiểu học và THCS Đồng Tâm đã phát động triển khai tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên,nhân viên  đồng loạt mặc áo dài từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2021 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống. tuyên truyền, quảng bá hình ảnh chiếc áo dài của Phụ nữ Việt Nam, vẻ đẹp văn hóa, con người và khẳng định chủ quyền Áo dài Việt Nam đến cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và nhân dân quan, đơn vị nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội.