Ngày 5/9/2019 trường TH&THCS xã Đồng Tâm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Trong không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, chào mừng  kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh  nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9. Hoà với không khí tưng bừng rộn rã của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước mừng lễ khai giảng năm học mới. Đảng ủy, chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tập thể thầy và trò trường Tiểu học và THCS xã Đồng Tâm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2019-2020 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tiếng trống trường đã điểm, năm học 2019 - 2020 đã bắt đầu. Từ  hôm nay mỗi thầy giáo, cô giáo, mỗi em học sinh, mỗi bậc phụ huynh chính thức  bước vào một giai đoạn mới, ta sẽ gặp những cơ hội - những thử thách và cả niềm vinh quang. Để đạt được những thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp Giáo dục, đòi hỏi mỗi thầy giáo,  cô giáo,  các em học sinh, các vị phụ huynh và toàn Xã hội đều phải vào cuộc và nỗ lực hết mình. Những gì chúng ta đã làm tốt các "Cuộc vận động" các "Phong trào thi đua" của năm học trước sẽ trở thành bài học quý giá để chúng ta tự nhìn lại mình và bước tiếp chặng đường tiếp theo. Nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019 - 2020 được xác định rõ cho mỗi chúng ta, trong đó yêu cầu người thầy phải giữ được chuẩn mực đạo đức, có phẩm chất có năng lực dồi dào, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của thời đại, nhu cầu học tập, hiểu biết của Học sinh.