Thư viện Thân thiện là nơi mang lại cho trẻ nhiều lợi ích ngoài mục đích đọc sách. Thư viện cần tạo cơ hội thuận lợi nhất cho trẻ em phát triển các tiềm năng của mình một cách toàn diện

Những năm học gần đây, việc triển khai xây dựng mô hình thư viện thân thiện ở một số trường tiểu học trong đã đạt được nhiều hiệu quả thiết thực và đang được nhân rộng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong trường học.

Vào đầu năm học 2018-2019 ban giám hiệu chủ động chỉ đạo trong công tác xây dựng và triển khai kế hoạch mô hình” Cầu thang thân thiện”. Trong đó trú trọng công tác tuyên truyền đến Cha mẹ học sinh. Dưới sự đồng thuận của cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình của mỗi CBQL, GV, nhân viên và học sinh trong trường đã tạo nên “ Cầu thang thân thiện”

Một số hình ảnh về “ Cầu thang thân thiện”