Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2023 - 2024, Ngày 26/10/2023, Liên đội trường TH&THCS Đồng Tâm đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 cùng với dự thảo chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì năm học 2023 - 2024. Bên cạnh đó, để góp phần xây dựng Liên đội trở thành liên đội xuất sắc, Đại hội đã tham gia một số tham luận bổ sung cho dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Đại hội:

Đại hội đã bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024 với 8 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường TH&THCS Đồng Tâm.
Đại Hội Liên Đội của trường TH&THCS Đồng Tâm đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2023 - 2024  công tác Đội, phong trào Thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.