Trong không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước hướng về kỷ niệm 44 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 78 năm ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong Hồ chí Minh, kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch HCM. Đặc biệt nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của Bậc tiểu học. Ngày 01/03/2019, Cụm trường số 4 tổ chức khai mạc " Giao lưu các câu lạc bộ học sinh tiểu học" năm học 2018- 2019.

Giáo lưu “câu lạc bộ học sinh tiểu học” được tổ chức hàng năm là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đây còn là dịp để ngành GD đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy; phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các bậc học của ngành giáo dục và đào tạo huyện Lạc Thủy./.