Tháng 5 đã về, khi mà cái nắng hè oi ả, từng chùm phượng vĩ đua nhau khoe sắc thắm, những chú ve ra rả gọi hè về, cũng là lúc cánh cổng trường tạm khép lại báo hiệu một năm học nữa lại kết thúc. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng 29/5 trường Tiểu học và THCS Đồng Tâm long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Trong năm học 2018-2019 vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học và THCS Đồng Tâm đã có những cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục Văn nghệ của các em trong CLB Văn nghệ nhà trường:

Đ/c Đậu Kiên Cường - Bí Thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc lễ Tổng kết năm học 2018-2019

Đ/c Trịnh Xuân Nghị - Huyện Ủy Viên - Bí Thư Đảng Ủy - Chủ Tịch HĐND xã Đồng Tâm Trao phần thường cho 14 em HS giỏi cấp huyện Môn Văn hóa và TDTT.

Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung, đặc biệt với các bạn khối 9 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.

Em Vũ Thị Thanh Thu Đại diện cho 14 em học sinh khối 9 đọc thư Tri ân thầy cô.

Các em Học sinh khối 9 tặng Hoa và quà cho Thầy, Cô.