Sáng 27/05/2023 Trường TH&THCS xã Đồng Tâm long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022-2023 và Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và khen thưởng những học sinh đạt thành tích cao trong năm học.

Năm học 2022-2023, Hội đồng sư phạm Nhà trường đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Nhà trường chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, yêu nghề, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý, dạy học; cơ sở vật chất, thiết bị dạy học của nhà trường ngày càng đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông. Thực hiện hiệu quả các phương pháp dạy học tích cực nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh (HS), đảm bảo tính pháp lí và khung thời gian năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ Tổng kết:

Sau 1 năm nỗ lực, phấn đấu, trường hoàn thành nhiệm vụ năm học và đạt nhiều kết quả khả quan, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Tại buổi lễ, trường đã khen thưởng cho những học sinh có học lực khá, giỏi và xuất sắc trong năm học 2022-2023.